Tiềm năng của dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng cienco 5, nơi được ví như Châu Âu hoa lệ ẩn mình giữa không gian thiên nhiên thuần khiết, bước ra từ câu chuyện cổ tích. Nơi thảm cỏ, vườn hoa hòa ca cũng những tinh hoa kiến trúc. Một thiên đường đong đầy hạnh phúc, nơi khởi nguồn cho sự thành công. Trong tương lai khi được đưa vào hoạt động, dự án sẽ trở thành “điểm sáng” của cả vùng, giúp khẳng định vị thế của khu vực trong tương lai không xa.

Tiềm năng của dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Thông tin dự án khu đô thị Mỹ Hưng

 • Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 (do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư)
 • Tổng diện tích dự án: 182,3 ha
 • Tổng mức đầu tư: 830 tỷ đồng
 • Loại hình xây dựng: Chung cư Mỹ Hưng, biệt thự, liền kề Mỹ Hưng, Kiot ốt, penhouse.
 • Với quy mô rộng 183ha, có khoảng 40 tòa chung cư thương mại thấp và cao tầng, 2000 lô liền kề, biệt thự Mỹ Hưng, các công trình phúc lợi trường học, hồ điều hòa, công viên, trung tâm thương mại…
 • Mật độ xây dựng: Khoảng 52%, còn lại 48% là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân.

Vị trí đắc địa trên trục đường vào trung tâm thành phố

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng ở vị trí cầu Khê Trắng, xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cư Khê, Thanh Oai – Hà Nội, nằm trên trục đường huyết mạch phía Nam nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố. Mặt khác, khi dự án khu đô thị Mỹ Hưng ra đời và phát triển cùng thời điểm huyện Thanh Oai đang có những bước phát triển về kinh tế vượt bậc, dự án sẽ là nguồn động lực và kích thích quá trình giao lưu, trao đổi giữa các khu vực được nhanh chóng và sâu rộng hơn.

Tiềm năng của dự án Mỹ Hưng Cienco 5

Nằm sát đường vành đai 4 kết nối giao thông thuận tiện, kết nối toàn thành phố, giao thông liên tỉnh. Khu đô thị Mỹ Hưng chỉ cách khu đô thị Xa La Hà Đông , Viện K, Viện 103 chỉ 6 km, Metro Hà Đông 7 km, các trường Đại Học lớn như Kiến Trúc, ĐH An Ninh chỉ 8 km…

Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Sau thành công lớn tại dự án Thanh Hà Cienco 5 thì Mường Thanh tiếp tục được lựa chọn là chủ đầu tư dự án Mỹ Hưng Cienco 5, để tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 của dự án BT đường trục phía nam Hà Tây cũ 42km. Dự kiến thông xe vào năm 2020 tới đây, giúp giao thông từ các huyện Hà Nội và các tỉnh phía nam Hà Nội di chuyển vào Hà Nội nhanh chóng.

Nắm giữ vị trí đắc địa, dự án khu đô thị Mỹ Hưng còn nằm trên mặt đường 60m của trục đường Phía Nam đi về các huyện Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên Hà Nội. Tiếp giáp với khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đã hoàn thành cũng là một lợi thế tốt.

Hạ tầng cơ sở đồng bộ, giao thông đi lại rất thuận tiện, gần Metro Hà Đông, chợ Hà Đông, gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đầy đủ mọi tiện ích phục vụ thiết yếu cho các hộ dân sinh sống và làm việc.

Giá bán dự kiến dự án Mỹ Hưng Cienco 5

Tiềm năng của dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến sẽ có giá thành rẻ nhất khu vực Thanh Oai, Hà Đông. Phù hợp với những người có thu nhập thấp sinh sống làm việc tại Hà Nội.

 • Đất nền Mỹ Hưng, Liền kề Mỹ Hưng: giá 15tr/m2.
 • Biệt thự Mỹ Hưng : giá 14tr/m2
 • Chung cư Mỹ Hưng: giá 8-9tr/m2
 • Penthouse Mỹ Hưng: giá 7tr/m2
 • Ki ốt Mỹ Hưng: giá 15tr/m2.

Tất cả giá đã bao gồm VAT chưa bao gồm 2% GTHD phí bảo trì.

Như vậy, không có lý gì mà bạn không lựa chọn khu đô thị Mỹ Hưng Hà Nội. Với khả năng sinh lời hấp dẫn, cùng mức tài chính vừa phải là bạn đã sở hữu cho gia đình mình 1 căn hộ tiện lợi và vô cùng thoải mái trong khu đô thị sinh thái Mỹ Hưng. Các bạn hoàn toàn có thể đón ánh nắng đầu tiên của mỗi sớm mai, tận hưởng ngọn gió trong lành đến từ khu hồ điều hòa và hệ thống không gian xanh trải dài xuyên suốt trong toàn khu đô thị.

Call Now