Tăng nhanh xu hướng tìm hiểu về khu đô thị Mỹ Hưng Hà Nội

Khu đô thị Mỹ Hưng đang là tâm điểm quy hoạch của huyện Thanh Oai, Hà Nội. Do đó, dự án sẽ được tái khởi động triển khai xây dựng trong thời gian sớm nhất có thể, với mức đầu tư siêu khủng lên đến 4.637 tỷ đồng ở giai đoạn 1. Dự báo khi đi vào hoạt động, khu đô thị Mỹ Hưng sẽ là giải pháp hàng đầu cho mọi nhu cầu về nhà ở và cũng đem đến rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Hiện nay rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến khu đô thị Mỹ Hưng đều đang mong chờ ngày mở bán dự án.

Tăng nhanh xu hướng tìm hiểu về khu đô thị Mỹ Hưng Hà Nội

Thông tin tổng quan về dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Tên của dự án: Khu đô thị Mỹ Hưng

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 – Hải Phát

Diện tích dự án: 182,3 ha, trong đó đất nhà ở 73,8 ha

Tổng mức đầu tư phần HTKT: 4.637 tỷ đồng

Tiến độ triển khai: Quý 1/2021 – Quý 4/2025

Loại hình xây dựng: Chung cư, biệt thự, liền kề, kiốt, penhouse.

Địa điểm: Tại cầu Khê Tang, Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội.

Các hạng mục xây dựng gồm: 40 tòa chung cư thấp và cao tầng, 5000 lô liền kề , biệt thự, các công trình phúc lợi bệnh viện, trường học, công viên, hồ điều hòa…

– Những năm gần đây, huyện Thanh Oai đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế đô thị. Chính dự án Mỹ Hưng đã góp phần cho sự phát triển đó giúp thay đổi diện mạo của Thanh Oai.

– Dự án Mỹ Hưng nằm trên trục đường phía Nam là một trong các dự án nghiên cứu và quy hoạch xây dựng dọc trục đường phía Nam, trong đó có hai khu đô thị: Khu đô thị số 1 (Khu đô thị Thanh Hà) và Khu đô thị số 2 (Khu đô thị Mỹ Hưng).

Tăng nhanh xu hướng tìm hiểu về khu đô thị Mỹ Hưng

Lợi thế về vị trí của dự án

Khu đô thị Mỹ Hưng nằm ở huyện Thanh Oai, Hà Nội, sở hữu vị trí đắc địa, giao thông đi lại thuận tiện với 50m trên mặt đường trục phía Nam.

+ Nằm sát khu đô thị Thanh Hà rộng hơn 420ha đã hoàn thành xây dựng.

+ Cách khu đô thị Xa La, bệnh viện K, bệnh viện Quân Y 103, viện bỏng chưa đến 3km.

+ Cách Metro Hà Đông 4km, gần các trường đại học lớn như: ĐH Kiến Trúc, Học viện An Ninh,…

+ Gần trung tâm quận Hà Đông, cạnh đường vành đai 4 kết nối giao thông thuận tiện.

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng là một trong những dự án có tốc độ phát triển nhanh, hệ thống đô thị và khu dân cư do có nhiều lợi thế ưu việt về vị trí địa lý, quỹ đất, không gian cảnh quan, môi trường sinh thái và các công trình đầu mối quốc gia đã và đang hình thành.

xu hướng tìm hiểu về khu đô thị Mỹ Hưng Hà Nội

Giá bán dự kiến của khu đô thị Mỹ Hưng

Vào thời điểm hiện tại, chung cư Mỹ Hưng gần như hội tụ đủ những tiêu chuẩn đắt giá của một khu đô thị cao cấp, có mức giá bán rẻ nhất khu vực Thanh Oai, Hà Đông.

Penthouse Mỹ Hưng: 9,5tr/m2

Chung Cư Mỹ Hưng: 10tr/m2

Biệt Thự Mỹ Hưng : 14tr/m2

Liền Kề Mỹ Hưng: 15tr/m2.

Ki Ốt Mỹ Hưng: 15tr/m2.

Mức giá ở trên chỉ là tiền đất, sau khi mua khách hàng sẽ tự xây dựng theo thiết kế của mình. (Tất cả giá trên đã bao gồm VAT, chưa bao gồm 2% GTHD phí bảo trì.)

Diện tích căn hộ được thiết kế linh hoạt

– Chung cư Mỹ Hưng được thiết kế đa dạng với các diện tích từ 45-76m2/ căn hộ. Tương ứng từ 1-3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu, điều kiện sống hiện đại ngày nay.

– Liền kề Mỹ Hưng quy hoạch xây dựng theo quy hoạch chung của chủ đầu tư: xây 4 tầng, 1 hầm, 1 tum, xây dựng từ 75-85% diện tích đất.

– Biệt thự Mỹ Hưng được quy hoạch xây dựng: Chiều cao 3 tầng, 1 hầm, xây dựng 50% diện tích đất.

Khu đô thị Mỹ Hưng dần trở thành nơi sống lý tưởng của cư dân trong thành phố, với không gian sống xanh, trong lành, đầy đủ các dịch vụ thương mại phục vụ thiết yếu cho các hộ dân sinh sống và làm việc. Hứa hẹn trong tương lai khu đô thị Mỹ Hưng sẽ là nơi mang đến cuộc sống đẳng cấp và tuyệt vời nhất cho mọi người.

Call Now