Những thông tin cần biết về dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 sẽ sớm được tiến hành triển khai, tái khởi động quy hoạch trong thời gian nhanh nhất có thể. Dự kiến thời điểm cuối năm 2020, khu đô thị Mỹ Hưng thuộc khu quy hoạch trọng điểm của huyện Thanh Oai nhằm phát triển và thúc đẩy kinh tế của cả vùng. Trong tương lai, khi được đưa vào hoạt động, dự án sẽ trở thành “điểm sáng” của cả vùng, giúp khẳng định vị thế của khu vực trong tương lai không xa.

Những thông tin cần biết về dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Chủ đầu tư của dự án cũng là tổng chủ thiết kế dự án công trình giao thông Cienco 5. Vừa qua, sau phiên đấu giá Chính phủ của TỔNG nhà đầu tư cũng như kinh doanh VỐN Chính phủ (SCIC) ngày 20/3/2020 thì công ty cổ phần phát triển Địa Ốc Cienco 5 – HẢI PHÁT trở thành cổ đông ngoài Chính phủ lớn số 1 trên Cienco 5. Sắp tới Ông Trùm Hải Phát tiếp tục nắm quyền kiểm soát dự án công trình Mỹ Hưng và thi công thời điểm 2 mặt đường trục mặt phía Nam.

Hiện nay, dự án khu đô thị Mỹ Hưng đang gấp rút hoàn thiện giấy tờ và thủ tục pháp lý sớm giải ngân đền bù ruộng đất cho người dân. Rất nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng cũng đang được mong chờ dự án sớm hoàn thành. Dự án Khu đô thị Mỹ Hưng với tổng vốn hơn 17 ngàn tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào quý 4/2022.

Chú trọng xây dựng phát triển hạ tầng

UBND TP. Hà Nội, yêu cầu chủ đầu tư phải nhanh chóng khởi công xây dựng thực hiện giai đoạn 2 tuyến trục phía Nam 21km từ Thường Tín xuống cầu giẽ Pháp Vân. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng với dự án khu đô thị Mỹ Hưng, khi tuyến đường trục phía Nam sớm hoàn thành, thông xe giúp giảm tải cho tuyến đường phía Tây Hà Nội. Khi thông xe đây sẽ là tuyến đường huyết mạch kết nối 4 quận huyện Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Oai, Hà Đông với nhau vào nội thành.

Những thông tin cần biết về dự án đô thị Mỹ Hưng

Tọa lạc ở vị trí đắc địa gần trung tâm quận Hà Đông – Thủ đô, trong khuôn viên của dự án có đầy đủ mọi tiện ích với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, khu tập gym – yoga, hồ bơi trẻ em… và những dịch vụ cần thiết cho những hộ dân sinh sống cũng như làm việc. Lợi ích ăn nhập các khu hồ điều hòa bao phủ khu đô thị giống như phối cảnh, khu đô thị như một bán đảo trở thành nơi an cư lý tưởng nhất thủ đô Hà Nội, với không gian sống xanh, trong lành.

Nhiều mô hình đầu tư sinh lời với quy hoạch ấn tượng

Với tiềm lực tài chính của công ty cổ phần phát triển Địa Ốc Cienco 5, chắc không có bất kì ai là không biết về mức độ khét tiếng trong quy trình xây dựng.

thông tin cần biết về dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng có quy mô diện tích khủng lên đến 182,3 ha, hứa hẹn tương lai sẽ phát triển thành trung tâm hàng đầu của khu vực. Mang đến giá trị sống ấn tượng và vô cùng đẳng cấp. Theo tiết lộ từ phía đơn vị chủ đầu tư, khu đô thị Mỹ Hưng sẽ bao gồm các mô hình như sau: Chung cư Mỹ Hưng, khu biệt thự Mỹ Hưng, khu liền kề Mỹ Hưng, Kiot Mỹ Hưng,… đem đến cho cư dân tương lai sự đa dạng và tiện ích trong mỗi lựa chọn.

Cơ hội đầu tư khả năng sinh lời hấp dẫn

Khu đô thị Mỹ Hưng được các nhà đầu tư giá như một con gà đẻ trứng vàng của huyện Thanh Oai với khả năng phát triển mọi mô hình kinh doanh, đem đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn và khả năng sinh lời hiệu quả. Dự báo trong 3-5 năm tới, nhu cầu nhà ở tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ vô cùng khan hiếm, tận dụng và phát triển các mô hình cho thuê, bán căn hộ tại đây hoàn toàn là phương án đầu tư hiệu quả.

Bên cạnh đó, tại các kiot ở mỗi tòa chung cư, các nhà đầu tư có thể phát triển các mô hình kinh doanh dịch vụ ở mọi lĩnh vực. Điều này không chỉ đem đến cho cư dân sự tiện lợi, thoải mái và còn kích thích quá trình trao đổi, mua sắm tại chính khu đô thị sầm uất Mỹ Hưng.

 

Call Now