Những lý do bạn nên chọn mua căn hộ ở khu đô thị Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng có diện tích khá là rộng 182,3 ha, đây là khu đô thị trọng điểm của huyện Thanh Oai. Tương lai sẽ là một dự án hot và giá cả cạnh tranh nhất khu vực nổi tiếng từ nhiều năm về giá thành rẻ nhất tiến độ thi công nhanh nhất. Dự án sẽ được triển khai, tái khởi động xây dựng trong thời gian sớm nhất dự kiến cuối năm 2020. Chủ đầu tư dự án là tổng công ty Xây dựng công trình giao thông Cienco 5.

Dự án căn hộ ở khu đô thị Mỹ Hưng phù hợp với mọi khách hàng

Khu đô thị Mỹ Hưng sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường phía Nam nối vào khu vực trung tâm thành phố và nằm tại vùng trọng điểm phát triển kinh tế của huyện Thanh Oai, Hà Nội. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, dự án sẽ là nguồn động lực phát triển lớn mạnh của cả vùng, thu hút đầu tư và kích thích chuyển dịch kinh tế trong khu vực.

Những lý do bạn nên chọn mua căn hộ ở khu đô thị Mỹ Hưng

Dự án không chỉ tạo nên một khu đô thị với đầy đủ các chức năng cơ bản mà còn góp phần kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, trong lành và hiện đại. Các mô hình quy hoạch cũng vô cùng đa dạng như chung cư, biệt thự, nhà liền kề, kiot bán hàng… ngay trong vùng lõi của dự án giúp đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng của khách hàng trong tương lai.

Tiện ích đa dạng nâng cao giá trị cuộc sống

Chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, luôn được đơn vị chủ đầu tư ưu tiên đặt lên hàng đầu ở khu đô thị Mỹ Hưng. Nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả và tiện nghi trong quá trình sử dụng của những cư dân tương lai. Với hệ thống chuỗi tiện ích nội khu ấn tượng, giúp mọi cư dân có thể làm chủ cuộc sống của chính mình.

Bên cạnh đó, dự án cũng được thừa hưởng tiện ích ngoại khu đa dạng bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…và việc di chuyển đến các vị trí như Trường đại học Kiến Trúc, Đại học An Ninh, bệnh viện K, bệnh viện Bỏng,…. cũng rất thuận tiện. Sau khi tuyến Metro Hà Đông được đưa vào hoạt động, cư dân cũng sẽ có thể sử dụng do gần với trạm lên tàu.

Mức giá phù hợp với mọi đối tượng

Giá bán chỉ từ 10 triệu/m2, khi so sánh với mức giá những dự án lân cận trong khu vực thì khu đô thị Mỹ Hưng vẫn có mức giá bán rẻ và phải chăng nhất, chỉ từ 10 – 20 triệu/ m2 tùy theo các khu vực.

Những lý do bạn nên chọn mua căn hộ ở đô thị Mỹ Hưng

+ Liền kề: 15 – 20 triệu/m2

+ Biệt thự: 15 triệu/m2

+ Chung cư: 10 triệu/m2

+ Penthouse: 9,5 triệu/m2

+ Ki ốt: 20 triệu/m2

Hiện nay giá bán chung cư tại khu vực lân cận huyện Thanh Oai như chung cư Thanh Hà, dự án Xa La, Hà Đông có mức giá dao động từ 15 – 30 triệu/m2, tuy được đánh giá là mức giá trung bình nhưng vẫn khá cao so với những người có thu nhập trung bình.

Vì sao nên mua căn hộ để ở hoặc đầu tư?

Những lý do bạn nên chọn mua căn hộ khu đô thị Mỹ Hưng

Thị trường bất động sản Hà Nội trước tới giờ lúc nào cũng sôi động có tiền chênh nên việc mua bán thuận lợi để sinh lời.

+ Có số lượng đầu tư đông đảo, thanh khoản nhanh tiền lưu động tiện kinh doanh

+ Diện tích nhỏ phù hợp với điều kiện tài chính và quy hoạch xây dựng

+ Chế độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ giảm bớt áp lực đóng tiền

+ Thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án, nhu cầu mua ở nhiều

+ Giá thành rẻ nhất thị trường phù hợp tài chính với nhiều gia đình

+ Là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đầy đủ các dịch vụ tiện ích trong khu đô thị

+ Thủ tục sang tên, chuyển nhượng mua bán đơn giản nhanh chóng

+ Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính chủ đầu tư mạnh

+ Tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh chóng bàn giao cho khách hàng từ 5-6 tháng kể từ lúc ký hợp đồng mua bán.

Như vậy, lựa chọn các phân khúc nhà ở tại Khu đô thị Mỹ Hưng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và các nhà đầu tư. Sự đảm bảo về điều kiện sinh sống và các tiện ích đi kèm sẽ là tiêu chí hàng đầu giúp bạn tạo dựng các giá trị sống đích thực.

Call Now