Liền Kề Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng là một trong những dự án được đầu tư lớn của Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 – Hải Phát. Với diện tích rộng lớn dự án này sẽ mang lại một nơi an cư với đầy đủ tiện ích và một cuộc sống xanh trong tương lai. Sản phẩm tại đây bao gồm: Chung Cư Mỹ Hưng, Liền Kề Mỹ Hưng, Biệt Thự Mỹ Hưng, Ki ốt (kiot) Mỹ Hưng, Penthouse Mỹ Hưng.

Tăng nhanh xu hướng tìm hiểu về khu đô thị Mỹ Hưng

Thông tin chung về dự án đô thị Mỹ Hưng

Tên dự án: Khu đô thị Mỹ Hưng

Địa điểm: Tọa lạc tại Cầu Khê Tang – Xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê – Huyện Thanh oai – TP.Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Cienco 5 – HẢI PHÁT

Quy mô: diện tích : 182,3ha, trong đó đất nhà ở: 73,8 ha

Tổng mức đầu tư phần HTKT : 4.637 tỷ đồng

Tiến độ triển khai : Quý I/2021 – Quý IV/2025

Mật độ xây dựng: Dưới 30%.

Loại hình: Chung Cư Mỹ Hưng, Liền Kề Mỹ Hưng, Biệt Thự Mỹ Hưng, Ki ốt (kiot) Mỹ Hưng, Penthouse Mỹ Hưng.

Các hạng mục xây dựng và tiện ích: Gồm 40 tòa chung cư thấp và cao tầng, 5000 lô liền kề, Shophouse, biệt thự, các công trình phúc lợi trường học, bệnh viện, công viên, hồ điều hòa…….

Thiết kế Liền Kề Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng được thiết kế đồng bộ, tính toán hợp lý để có được một không gian sống thoải mái nhất cho khách hàng. Với nhiều sản phẩm có diện tích đa dạng bao gồm:

Chung cư Mỹ Hưng được thiết kế đa dạng với các diện tích từ 45m2, 55m2, 65m2,….. 76m2/ căn hộ. Với thiết kế từ 1 phòng ngủ – 3 tạo ra nhiều sự lựa chọn cho một gia đình, toàn bộ chung cư Mỹ Hưng đều nằm trong khu đô thị sinh thái phù hợp với điều kiện sống hiện đại ngày nay.

Liền Kề Mỹ Hưng quy hoạch xây dựng theo quy hoạch chung của chủ đầu tư: xây 4 tầng, 1 hầm, 1 tum, diện tích xây dựng từ 75-85% diện tích đất.

Biệt Thự Mỹ Hưng được quy hoạch xây dựng: Bao gồm 3 tầng, 1 hầm, xây 50% diện tích đất.

Shophouse Mỹ Hưng là danh mục sản phẩm hướng đến khách hàng sử dụng để kinh doanh, chiều cao tối đa là 7 tầng, vị trí nằm trên trục đường phía Nam.

Tiện ích Liền Kề Mỹ Hưng

Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Cienco 5 – Hải Phát đã nắm bắt được xu thế khi thiết kế khu đô thị Mỹ Hưng với những mảng xanh bao quanh. Trong nội khu bao gồm nhiều tiện ích đồng bộ các khu hồ điều hòa bao quanh là hệ thống cây xanh và mặt nước tạo cho nơi đây như một bán đảo. Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 sẽ là nơi an cư mang giá trị nghỉ dưỡng với các khu Biệt Thự Mỹ Hưng Cienco 5, liền kề Mỹ Hưng, chung cư Mỹ Hưng…

Tại sao nên đầu tư vào dự án Khu đô thị Mỹ Hưng?

Lựa chọn KĐT Mỹ Hưng là một tính toán lâu dài cho tương lai, khi diện tích đất của nội thành Hà Nội đã trở nên chật hẹp khi việc đô thị hóa nhanh lựa chọn nơi ở tuy hơi xa nhưng lại có cuộc sống bình yên, trong lành. Đây cũng được xem là nơi nghỉ dưỡng vào cuối tuần cho những gia đình làm việc trong nội thành.

Thủ tục hồ sơ pháp lý rõ ràng khi dự án này được sự ủng hộ và đã có những văn bản hỗ trợ cho dự án cũng như thúc đẩy tiến độ triển khai dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Sự đa dạng về loại hình sản phẩm sẽ mang lại sự lựa chọn hợp túi tiền cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Có thể để ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng…

Với giá đất hiện nay tại Hà Nội thì với vài trăm triệu là khách hàng có thể sở hữu một căn hộ chung cư, liền kề Mỹ Hưng…mức giá hợp lý và cạnh tranh.

Tiến độ dự án Khu đô thị mới Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng hiện đang bước vào giai đoạn 2 của quá trình thi công, giai đoạn này sẽ thi công đường trục phía Nam Hà Nội với 21,5km. Theo một số nguồn tin thì dự án này sẽ được hoàn thành và đưa vào khai thác vào quý 4/2025. Với khoảng thời gian tốt để đầu tư sinh lời khi tiến độ thanh toán khá dài.

Giá bán và hỗ trợ ngân hàng

So với mặt bằng chung của bất động sản tại Hà Nội thì mức giá tại khu đô thi Mỹ Hưng có giá rẻ so với thị trường, các mức giá để sở hữu như sau:

Liền Kề Mỹ Hưng: giá 15tr/m2.

Biệt Thự Mỹ Hưng : giá 14tr/m2.

Chung Cư Mỹ Hưng: giá 10tr/m2.

Penthouse Mỹ Hưng: giá 9,5tr/m2.

Ki Ốt Mỹ Hưng: giá 15tr/m2.

Tất cả giá đã bao gồm VAT chưa bao gồm 2% GTHD phí bảo trì.

Tiến độ thanh toán các sản phẩm được chia làm 5 đợt, điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm nơi đây mà không cần phải thanh toán đủ.

Khi mua sản phẩm liền kề Mỹ Hưng, Chung cư, Biệt thự khách hàng được hỗ trợ vay vốn trả góp. Với lãi suất ưu đãi chỉ 7%/1 năm và thời gian vay lên đến 20 năm. Thủ tục hồ sơ nhanh gọn chỉ 3-5 ngày làm việc với nhiều ngân hàng lớn sẵn sàng hỗ trợ như BIDV, Vietcombank……

Rất tiếc!

Xin lỗi, không tìm thấy dữ liệu bạn cần! Vui lòng tìm kiếm từ khóa khác!

Call Now