Khu đô thị Mỹ Hưng tương lai sẽ trở thành tâm điểm đầu tư

Khu đô thị Mỹ Hưng là dự án đang được mong chờ nhất hiện nay, dự án này đang là tâm điểm chú ý của vùng quy hoạch trọng điểm huyện Thanh oai, Hà Nội. Với mức đầu tư dự án siêu khủng, lên đến 4.637 tỷ đồng ở giai đoạn 1. Dự báo khi đi vào hoạt động, khu đô thị Mỹ Hưng sẽ là giải pháp hàng đầu cho mọi nhu cầu về nhà ở và đem đến cho các chủ đầu tư nhiều cơ hội kinh doanh không thể bỏ lỡ.

Khu đô thị Mỹ Hưng tương lai sẽ trở thành tâm điểm đầu tư

Thông tin dự án khu đô thị Mỹ Hưng

 • Dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5
 • Vị trí: Cầu Khê Tang, xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh
 • Thiết kế chính: Tập đoàn Nam Won của Hàn Quốc
 • Nhà thầu xây dựng: Công ty cổ phần xây dựng Hà Trang
 • Quy mô dự án: 35 tòa nhà chung cư cao và thấp tầng, 6000 lô biệt thự độc lập và liền kề
 • Thời gian thi công dự kiến: 60 tháng
 • Tổng vốn đầu tư: gần 18.000 tỉ đồng
 • Loại hình: Chung cư, liền kề, biệt thự, ki ốt (kiot), penthouse.
 • Khởi công: 12/2019
 • Dự kiến bàn giao: 12/ 2022
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Vị trí đắc địa vô cùng tiềm năng

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng nằm gần Cầu Khê Trắng, xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Thanh Oai – Hà Nội và còn nằm trên trục đường huyết mạch phía Nam nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố. Được ra đời và phát triển trong thời điểm huyện Thanh Oai đang có những bước phát triển về kinh tế vượt bậc, dự án sẽ là nguồn động lực và kích thích quá trình giao lưu, trao đổi giữa các khu vực được nhanh chóng và sâu rộng hơn.

đô thị Mỹ Hưng tương lai sẽ trở thành tâm điểm đầu tư

Nắm giữ lợi thế lớn khi ở sát bên với khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Xa la Hà Đông… Dự án khu đô thị Mỹ Hưng sẽ được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích ngoại khu hiện đại và vô cùng đẳng cấp. Chỉ với vài phút di chuyển, những cư dân tương lai đã có thể trải nghiệm mọi tiện nghi và có cho mình những phút giây thư giãn, thoải mái bên gia đình và người thân.

Thiết kế ấn tượng dẫn đầu xu hướng

Quy mô diện tích dự án lên đến 73,8 ha, khu đô thị Mỹ Hưng được đầu tư xây dựng, phát triển mạnh và tương lai sẽ trở thành trung tâm đô thị hàng đầu của khu vực. Theo tiết lộ từ phía đơn vị chủ đầu tư, khu đô thị Mỹ Hưng sẽ bao gồm các mô hình như sau: Chung cư Mỹ Hưng, khu biệt thự Mỹ Hưng, khu liền kề Mỹ Hưng, Kiot Mỹ Hưng,… đem đến cho cư dân tương lai giá trị sống ấn tượng và vô cùng đẳng cấp cùng sự đa dạng và tiện ích trong mỗi lựa chọn.

Với mỗi thiết kế cho từng căn phòng đều thể hiện sự sang trọng, tiện lợi và vô cùng thoải mái. Các bạn hoàn toàn có thể đón ánh nắng đầu tiên của mỗi sớm mai, tận hưởng ngọn gió trong lành đến từ khu hồ điều hòa và hệ thống không gian xanh trải dài xuyên suốt trong toàn khu đô thị.

Khả năng đầu tư sinh lời hấp dẫn

Khu đô thị Mỹ Hưng được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “ khu đất vàng” của huyện Thanh Oai với khả năng phát triển mọi mô hình kinh doanh, đem đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn và khả năng sinh lời hiệu quả. Dự báo trong 3-5 năm tới, nhu cầu nhà ở tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ vô cùng khan hiếm, tận dụng và phát triển các mô hình cho thuê, bán căn hộ tại đây hoàn toàn là phương án đầu tư hiệu quả.

Mỹ Hưng tương lai sẽ trở thành tâm điểm đầu tư

Khu đô thị Mỹ Hưng được giới đầu tư bất động sản đánh giá là “ khu đất vàng” của huyện Thanh Oai. Ở đây có thể phát triển mọi mô hình kinh doanh, đem đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn và khả năng sinh lời hiệu quả. Dự báo trong 3-5 năm tới, nhu cầu nhà ở tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ vô cùng khan hiếm, tận dụng và phát triển các mô hình cho thuê, bán căn hộ tại đây hoàn toàn là phương án đầu tư hiệu quả.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình một mô hình đầu tư và hiệu quả tại khu đô thị Mỹ Hưng.

Call Now