Điều gì khiến khu đô thị Mỹ Hưng Hà Nội tạo nên sức hút

Khu đô thị Mỹ Hưng là một dự án có ý nghĩa hết sức quan trọng với tỉnh Hà Tây nay thuộc TP.Hà Nội. Không chỉ góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông của thành phố, tạo đà mạnh mẽ phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, mà còn là điểm nhấn hiện đại tạo chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan đô thị của thành phố trẻ. Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đang chờ đợi ngày dự án ra mắt.

Điều gì khiến khu đô thị Mỹ Hưng Hà Nội tạo nên sức hút

Khái quát dự án khu đô thị Mỹ Hưng

  • Tên dự án: Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5
  • Quy mô: diện tích : 182,3 ha, trong đó đất nhà ở: 73,8 ha
  • Tổng mức đầu tư phần HTKT : 4.637 tỷ đồng
  • Tiến độ triển khai : Quý I/2021 – Quý IV/2025
  • Loại hình: Chung cư, biệt thự liền kề, Ki ốt (kiot), Penthouse.

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 đang được chuẩn bị tái đầu tư xây dựng. Với quy mô 35 tòa chung cư cao cấp và 6000 lô biệt thự, đây hứa hẹn sẽ là một nơi mang đến cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Vị trí dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trong quy hoạch mới của thành phố Hà Nội. Tọa lạc gần cầu Khê Tang thuộc xã Mỹ Hưng, Thanh Oai – Hà Nội là đầu nối giao thông quan trọng cho việc di chuyển đi các địa điểm trong nội thành và kết nối với những tỉnh thành lân cận.

Điều gì khiến khu đô thị Mỹ Hưng Hà Nội tạo nên sức hút lớn

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5, nằm trên đường trục chính phía Nam qua các huyện Thanh Oai, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Thường Tín…. Mặt khác, cũng tiếp giáp với khu đô thị Thanh Hà rộng hơn 400 ha đã hoàn thành xây dựng. Đầy đủ các dịch vụ thương mại phục vụ thiết yếu cho các hộ dân sinh sống và làm việc. Xung quanh của dự án có đầy đủ các tiện ích và công trình xây dựng quan trọng như siêu thị Big C, khu đô thị Thanh Hà, Văn Phú, Xa La, bệnh viện Quân Y 103… Bên cạnh đó, giao thông thuận tiện giúp việc di chuyển đến các vị trí như Trường đại học Kiến Trúc, Đại học An Ninh, bệnh viện K, bệnh viện Bỏng cũng rất nhanh chóng. Sau khi tuyến Metro Hà Đông được đưa vào hoạt động, cư dân cũng sẽ có thể sử dụng do gần với trạm lên tàu. Đi lại thuận tiện giao thông không bị ùn tắc, khu đô thị đầy đủ hết các dịch vụ tiện ích.

Tiện ích khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Nắm giữ trong tay lợi thế vị trí, khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 tạo cho mình những ưu điểm nổi bật. Có thể thấy rõ nhất là từ hệ thống tiện ích và giao thông đồng bộ trong khu vực. Không gian sống trong lành, các căn hộ chung cư chất lượng cao, các khu trung tâm thương mại, tổ hợp thể thao, công viên cây xanh, hồ nước, trường học, công viên nước.

Điều gì khiến khu đô thị Mỹ Hưng Hà Nội tạo nên sức hút mạnh

Môi trường sống xanh, hồ điều hòa bao quanh khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 cùng hệ thống các tiện ích và dịch vụ tiện nghi cao cấp mang lại cho cư dân một không gian sống hiện đại, sang trọng bậc nhất mà hiếm có khu đô thị nào có thể so sánh được. Biến nơi đây thành nơi an cư lý tưởng nhất ở TP.Hà Nội. Hai hồ điều hòa nằm trong lành ở ngay vị trí trung tâm khu đô thị, không chỉ tạo nên hệ sinh thái cân bằng mà còn góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho toàn bộ khu vực.

Dự án này còn may mắn ở chỗ có một vị trí cực kì thuận lợi rất gần các trung tâm mua sắm, cách các cơ sở y tế trong bán kính 1 km. Hạ tầng và các trục đường ở khu đô thị này cũng rất thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa, việc đi lại của người dân cũng rất nhiều thuận lợi.

Điều gì khiến khu đô thị Mỹ Hưng Hà Nội tạo nên sức hút mạnh mẽ

Trong tương lai, theo nhận định của các chuyên gia thì khu đô thị Mỹ Hưng sẽ là một dự án làm thay đổi bộ mặt thành phố Hà Nội trong tương lai, nằm ở một vị trí đắc địa nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội. Nếu lựa chọn ở đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh cực kì tuyệt vời.

Call Now