Biệt Thự Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng tọa lạc tại Cầu Khê Tang, Xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Với tổng diện tích hơn 182,3ha dự án này được kỳ vọng là nơi sinh sống trong khu sinh thái khi có diện tích cây xanh và mặt nước lớn. Đây sẽ là một nơi đáng để sinh sống, nghỉ dưỡng khi khí hậu oi bức vào mùa hè trong nội thành. Khu biệt thự Mỹ Hưng đang được quan tâm lớn khi hội tụ nhiều yếu tố về nơi sống có tính nghỉ dưỡng cũng như kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao trong tương lai.

Biệt thự Mỹ Hưng nơi an cư mang giá trị nghỉ dưỡng

Vị trí dự án đô thị Mỹ Hưng

Vị trí: Tọa lạc tại Cầu Khê Tang – Xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê – Huyện Thanh Oai – Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa hạ tầng giao thông được đồng bộ quá trình di chuyển đến các khu vực trung tâm hành chính, văn hóa vô cùng thuận tiện nhờ trục đường rộng 50m. Tiếp giáp với khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 rộng hơn 400ha đã hoàn thành xây dựng.

Dự Án Mỹ Hưng nằm trên trục đường phía Nam sẽ là một nơi kết nối các khu vực với trục đường phía nam thì khoảng cách đến 2 khu đô thị Khu đô thị số 1 (Khu đô thị Thanh Hà) và Khu đô thị số 2 (Khu đô thị Mỹ Hưng) trở nên rất gần. Gần đây UBND tỉnh phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 480/QĐ-UBND ngày 4/3/2008 của UBND Tỉnh Hà Tây cho tuyến đường phía Nam này.

Từ khu đô thị Mỹ Hưng di chuyển về khu đô thị Xa La, bệnh viện K, bệnh viện Quân Y 103 , viện bỏng khoảng 3km. Khoảng cách đến Metro Hà Đông 4km, gần các trường đại học lớn: Kiến Trúc, Đại học an ninh cũng như hệ thống trường các cấp trong khu vực.

Thiết kế khu biệt thự Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng được thiết kế với nhiều sản phẩm phong phú đa dạng tạo điều kiện cho khách hàng có lựa chọn phù hợp với kinh tế và nhu cầu sinh sống. Khu biệt thự Mỹ Hưng được quy hoạch xây dựng với 3 tầng trong đó có 1 tầng hầm và diện tích xây dựng 50%. Diện tích đất còn lại được xây dựng bãi cỏ cây xanh, bể bơi… và một số tiện ích cá nhân cho chủ sở hữu.

Tại sao nên đầu tư vào dự án Khu đô thị Mỹ Hưng?

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng được sự quan tâm rất lớn của khách hàng cũng như các cơ quan có thẩm quyền. Dự án Mỹ Hưng được UBND Hà Tây phê duyệt năm 2008, nơi đây sẽ được kỳ vọng là nơi kiến tạo về giấc mơ một nơi sống trong hệ sinh thái. KĐT Mỹ Hưng là bước tiến dài hạn trên hành trình đô thị hóa xanh sạch đẹp.

Tính pháp lý là một trong những tiêu chí hàng đầu khi nhắc đến các dự án về nhà ở, khu biệt thự Mỹ Hưng có cơ sở pháp lý là sổ hồng sở hữu lâu dài.

Mảng xanh là một trong những tiêu chí hàng đầu cho việc lựa chọn một nơi ở mang tính thời đại, hiện tại mảng xanh tại Hà Nội là rất thấp so với các nước tiến tiến trên thế giới. Do đó các dự án nhà nước và dự án tư nhân đều khuyến khích phát triển hệ thống cây xanh và mặt nước, ngoài việc tạo một hệ sinh thái chung cho cả khu vực thì dự án này còn giúp cho cư dân nơi đây có cuộc sống mát mẻ quanh năm có giá trị nghỉ dưỡng.

Dự án sở hữu nhiều loại hình xây dựng, sản phẩm đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư khi giá bất động sản tại Hà Nội dự đoán khoảng 3-5 năm tới sẽ tăng mạnh. Có thể thấy, nhu cầu nhà ở khu vực nội thành rất khan hiếm, việc đầu tư cho thuê, bán căn hộ tại KĐT Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ là phương án đầu tư hiệu quả. Với mức vốn cho đợt thanh toán ban đầu khá ít, cơ hội sinh lời cho tới khi hoàn thành dự án này là khá cao.

Các tầng lớp thương gia, doanh nhân, gia đình có điều kiện… có thể xem đây là nơi nghỉ dưỡng, với không gian sống trong lành, xanh mát tại biệt thự Mỹ Hưng sẽ đem lại sự thư giãn vào dịp cuối tuần.

Giới thiệu chủ đầu tư Hải Phát

Tập đoàn Hải Phát là một tập đoàn lớn và nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, sau khi đấu giá thành công cổ phần SCIC tại Cienco 5. Do đó Hải Phát sẽ kiểm soát những hoạt động của khu đô thị Mỹ Hưng.

Với 15 năm kinh nghiệm Hải Phát đã xây dựng nhiều khu đô thị lớn: Có thể điểm tên như chung cư HPC Landmark, chung cư Bea Sky, chung cư HaNoi HomeLand. Hải Phát từng được Nhà nước trao tặng giải thưởng uy tín phải kể đến là danh hiệu Doanh nghiệp chất lượng 2016, Top Brand 2016, Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam…

Hải Phát làm việc với phương châm lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn xây dựng những công trình tốt nhất phục vụ cho người dân. Số lượng khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn các dự án bất động sản của Hải Phát ngày một đông và rất hài lòng.

 

Rất tiếc!

Xin lỗi, không tìm thấy dữ liệu bạn cần! Vui lòng tìm kiếm từ khóa khác!

Call Now