Bất động sản Hà Nội nổi bật với dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng có ý nghĩa rất quan trọng với thành phố Hà Nội, dự án không chỉ góp phần hoàn thiện hệ thống đường giao thông của Thanh Oai mà dự án còn là bước đệm cho sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng đô thị, mà còn là điểm nhấn quan trọng góp phần thay đổi cơ bản về bộ mặt cảnh quan đô thị phía Nam của thành phố.

Bất động sản Hà Nội nổi bật với dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Giới thiệu về dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 nằm ở xã Mỹ Hưng huyện Thanh Oai – Hà Nội. Dự án do Cienco 5 làm chủ đầu tư, là dự án BT hoàn vốn cho trục đường Nam Hà Nội.

+ Tổng diện tích dự án: 182,3 ha (trong đó đất nhà ở 73,8 ha)

+ Tổng mức đầu tư phần HTKT: 4.637 tỷ đồng.

+ Loại hình xây dựng: Chung cư, biệt thự, liền kề Mỹ Hưng, Kiot ốt, Penhouse.

+ Tiến độ triển khai : Quý I/2021 – Quý IV/2025

Quy mô dự án có khoảng 40 tòa chung cư thương mại thấp và cao tầng, 5000 lô liền kề, biệt thự Mỹ Hưng, các công trình phúc lợi trường học, hồ điều hòa, công viên, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại…

Vị trí trọng điểm của thành phố

Khu đô thị Mỹ Hưng nằm ở huyện Thanh Oai, Hà Nội, có vị trí giao thông thuận lợi và tiếp giáp với đường vành đai 4 và nằm ngay trên trục đường phía Nam của thủ đô Hà Nội.

Bất động sản Hà Nội nổi bật với dự án khu thị Mỹ Hưng

Vùng phía Nam tỉnh bao gồm các huyện Ứng Hoà, Thanh Oai, Phú Xuyên, Mỹ Đức đồng bằng trù phú là cửa ngõ phía Nam vào trung tâm thành phố Hà Nội. Với hệ thống giao thông huyết mạch tổng hợp quốc gia (đường thuỷ, đường sắt và đường bộ) đi qua đã thu hút nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tới đây.

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng là một trong những dự án có khả năng phát triển nhanh và mạnh hệ thống đô thị và khu dân cư do có nhiều lợi thế ưu việt về vị trí địa lý, quỹ đất, không gian cảnh quan, môi trường sinh thái và các công trình đầu mối quốc gia đã và đang hình thành.

Thiết kế hiện đại & linh hoạt

Diện tích căn hộ ở khu đô thị Mỹ Hưng được thiết kế rất linh hoạt, đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như : 45 m2; 55 m2; 65m2; 76 m2/ căn. Mỗi căn sẽ có từ 1 – 3 ngủ phù hợp với điều kiện sống hiện đại ngày nay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

– Với khu liền kề Mỹ Hưng, đất sẽ được bán cho khách hàng tự xây dựng theo quy hoạch chung của chủ thầu (xây 4 tầng, 1 hầm, 1 tum, xây 75-85% diện tích đất). Việc tự xây dựng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đáng kể cho chủ sở hữu.

– Biệt Thự Mỹ Hưng quy hoạch xây dựng: Chiều cao 3 tầng, 1 hầm, xây 50% diện tích đất.

Giao thông thuận tiện gần mọi tiện ích

Nổi bật của khu đô thị là diện tích hồ nước nhân tạo rất lớn bao quanh khiến khu đô thị giống như một bán đảo với không khí thoáng đãng và mát mẻ. Mật độ xây dựng chỉ 30% còn lại là cây xanh đô thị, công viên và các tiện ích công cộng. Đầy đủ các dịch vụ thương mại phục vụ thiết yếu cho các hộ dân sinh sống và làm việc. Trong tương lai sẽ trở thành nơi sống lý tưởng nhất thành phố Hà Nội không gian sống xanh trong lành.

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng chỉ cách khu đô thị Thanh Hà 3km là một trong những dự án lớn phía Nam Hà Nội; cách khu đô thị Xa La, bệnh viện K, bệnh viện Quân Y 103, viện bỏng 3km; cách Metro Hà Đông 4km, gần các trường đại học lớn: Kiến Trúc, Đại học an ninh,…Gần cạnh đường vành đai 4 kết nối giao thông thuận tiện.

Mức giá rẻ hấp dẫn nhất thị trường

Giá bán chung cư Mỹ Hưng tại thời điểm hiện tại rẻ nhất khu vực Thanh Oai, Hà Đông. Và giá bán các sản phẩm bên trong cụ thể như sau:

Bất động sản Hà Nội nổi bật với dự án  Mỹ Hưng

Liền Kề Mỹ Hưng: 15 – 20 triệu/m2

Biệt Thự Mỹ Hưng : 15 triệu/m2

Chung Cư Mỹ Hưng: 10 triệu/m2

Penthouse Mỹ Hưng: 9,5 triệu/m2

Ki Ốt Mỹ Hưng: 20 triệu/m2

*Mức giá ở trên chỉ là tiền đất, và giá đã bao gồm VAT (chưa bao gồm 2% GTHD phí bảo trì).

Theo nhận xét của một số chuyên gia đầu tư BĐS, thì hiếm dự án nào có khả năng sinh lời hấp dẫn, cùng mức tài chính vừa phải mà bạn đã có thể sở hữu cho gia đình mình 1 căn hộ tiện lợi và vô cùng thoải mái như khu đô thị Mỹ Hưng. Ở đây, hội tụ đủ các tiêu chuẩn đắt giá của một khu đô thị cao cấp, dự kiến dự án sẽ chính thức được chào bán ra thị trường trong năm 2020.

Call Now